Giới thiệu

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của khách hàng khi mua xe ô tô là tìm được chiếc xe hơi phù hợp. Tuy nhiên, với vô vàn mẫu xe từ hàng chục hãng ô tô lớn nhỏ trên thị trường, việc lựa chọn một chiếc xe phù hợp trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Ngược lại, bạn muốn bán xe nhưng chưa biết nên đăng tin bán ở đâu để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, đăng tin nhanh chóng dễ dàng, được hỗ trợ tốt. Timkiemxehoi.com chính là điểm đến đúng đắn cho cả khách mua xe lẫn người bán xe, dù bạn đang ở tỉnh thành nào vì những lý do sau đây.

Bao quát

Có hàng trăm tin rao trên trang web đến từ mọi tỉnh thành ở Việt Nam và bao quát hầu hết mọi hãng xe, dòng xe, mẫu mã. Bên cạnh đó, timkiemxehoi.com có bộ tìm kiếm bao hàm những yếu tố quan trọng mà người mua thường nhắm đến như khu vực, hãng xe, loại xe, kiểu dáng, nguyên liệu, hộp số, màu ngoại thất, màu nội thất, vv.

Cụ thể, chi tiết

Ngoài những thông tin cơ bản hiển thị bên ngoài, mỗi tin rao đều có phần thông tin cụ thể, chi tiết do người bán cung cấp để khách mua nắm rõ phương tiện nhất có thể.

Giao diện dễ sử dụng

Các tính năng hiển thị trên website đều rõ ràng, dễ tìm, dễ dùng cho cả người mua và bán xe. Mục tìm kiếm nâng cao được đặt ngay cạnh nút tìm kiếm chính giúp bạn mở rộng tiêu chí chọn xe một cách nhanh chóng, thuận tiện. Các nút tính năng như Tin bán xe, Đăng tin, Đăng nhập, và Đăng ký tài khoản có kích thước lớn, dễ click nếu bạn xem trên điện thoại.

Ngoài ra, mục đăng tin dành cho người bán xe hướng dẫn điền thông tin chi tiết, có đánh dấu những mục bắt buộc, và gợi ý tiêu đề giúp tin đăng nổi bật hơn.

Tin mới mỗi ngày

Tin bán xe được thêm mới mỗi ngày, mang đến nhiều lựa chọn, cập nhật liên tục cho người dùng thoải mái tìm kiếm chiếc xe phù hợp với mình. Đặc biệt, timkiemxehoi.com có rao bán cả xe mới và xe cũ, bạn có thể lọc chỉ xem tin bán xe mới hoặc chỉ xem tin bán xe cũ ở ô “tình trạng” trên mục tìm kiếm nằm ngay đầu trang web.

Giải đáp cá nhân

Mục liên hệ trên timkiemxehoi.com có phần đặt câu hỏi, nội dung cần hỗ trợ cho người dùng kèm theo thông tin liên lạc cụ thể như email và số điện thoại để đội ngũ support của chúng tôi xử lý yêu cầu của quý khách nhanh nhất có thể.

Timkiemxehoi.com với nhiều tính năng tìm kiếm và thông tin minh bạch, hữu ích là địa chỉ tốt nhất để bạn tìm mua xe cũng như đăng bán xe, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng. Bất kỳ dòng xe nào bạn đang muốn xem, bạn đều có thể tìm thấy trên timkiemxehoi.com.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH CAROBEN

Địa chỉ: Tầng 17, DMC Tower, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Website: https://timkiemxehoi.com/

Tin đã lưu